Theo đuổi sự khác biệt, tạo sản phẩm tinh tế
+84 83.48.12345

Độc nhất toàn cầu, tuyển nhà phân phối!

Vi phong ưu việt hoan nghênh Quý vị !

Sản phẩm Băng vệ sinh sợi tre do công ty chúng tôi sản xuất là sản phẩm có “thiết kế + cấu tạo” độc nhất trên thế giới, áp dụng công nghệ bề mặt vải sợi tre, bên trong chip tổng hợp có các thành phần: từ tính, ion âm, hồng ngoại xa (viễn hồng ngoại), thông đỏ…, mang lại cho người dùng trải nghiệm đỉnh cao toàn cầu về chăm sóc sức khỏe, thoáng nhẹ như không. Hiện đang tìm kiếm siêu thị, cửa hàng mẹ và bé, bán hàng qua Facebook (hoặc zalo), cửa hàng thương mại điện tử, cửa hàng nhỏ lẻ và các kênh đại lý khác trên toàn thế giới. Để biết thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng xem phần cuối của bài viết này.

Lợi thế khi gia nhập “ TOPEND”:

1、Là sản phẩm độc nhất trên thế giới về thiết kế và cấu tạo, gần như không có đối thủ nào có thể cạnh tranh trong ngành.

2、Cùng với yêu cầu ngày càng cao của con người đối với sức khỏe, là một sản phẩm sức khỏe cao cấp, Topend đáp ứng nhu cầu vô cùng rộng lớn của thị trường, có tiềm năng vô hạn. 

3、Mô hình quản lý tiêu thụ tiên tiến, giúp cho đại lý nhanh chóng mở rộng thị trường.

4、Hình thức phân phối lợi nhuận hợp lý, đầu tư nhỏ, lợi nhuận lớn.

5、Công ty sẽ hỗ trợ đại lý làm quảng cáo và tuyên truyền.

Tư vấn ĐẠI LÝ :

Đại lý tham gia quét mã QR

Phân tích thiết kế sản phẩm:

 Lớp công nghệ vải sợi tre bề mặt: Tỉ lệ kháng khuẩn đạt đến trên 75%, khả năng kháng nấm kháng khuẩn gấp 20 vạn lần so với vải cotton, đảm bảo sức khỏe, bảo vệ môi trường. Nguyên liệu thiên nhiên, không gây kích ứng với mọi loại da. Cho khách hàng trải nghiệm giống như mặc nội y cotton.